Xuất bản thông tin

Trường TH Bình Khê I gặp mặt, chia tay cán bộ quản lí

Trường TH Bình Khê I gặp mặt, chia tay cán bộ quản lí


Thực hiện kế hoạch luân chuyển CBQL của UBND thị xã Đông Triều, thầy giáo Vương Văn Dần nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Bình Khê I được điều động đến trường TH Tân Việt năm học 2017- 2018.

    Chiều ngày 21/8/2017, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Hiệu phó luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.            Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có đồng chí Hoàng Ngọc Tân và đồng chí Nguyễn Văn Lộc đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê, BGH Trường Tiểu học, đã dành nhiều tình cảm  lưu luyến chia tay đồng chí Vương Văn Dần – Nguyên hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.

    Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp mọi người có thể trải lòng cùng nhau, đồng chí Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã thuật lại quá trình công tác cũng như cống hiến của thầy giáo Vương Văn Dần cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

     Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người. 


Đ/c Hoàng Ngọc Tân - Bí thư Đảng ủy phát biểu, tặng hoa chúc mừng thầy về trường mới công tác.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu và Công đoàn tặng hoa trong buổi chia tay.

Đại diện các tổ khối chuyên môn tặng hoa. và quà trong buổi chia tay