Xuất bản thông tin

Trường TH Bình Khê I tổ chức cho học sinh tham quan thực tế triển lãm lưu động của Bảo tàng quân khu 3 tại Tiểu Đoàn 1 – Lữ đoàn 405.

Trường TH Bình Khê I tổ chức cho học sinh tham quan thực tế triển lãm lưu động của Bảo tàng quân khu 3 tại Tiểu Đoàn 1 – Lữ đoàn 405.

Sáng ngày 21/04/2018 Trường TH Bình Khê I đã tổ chức cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham quan cuộc triển lãm lưu động của Bảo tàng quân khu 3 tại Tiểu Đoàn 1 – Lữ đoàn 405.


          Tại buổi triển lãm các thầy cô và các em học sinh đã được nghe các đồng chí bộ đội giới thiệu khái quát những thành tích, chiến công tiêu biểu của quân và dân Quân khu 3 trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; chân dung các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn Quân khu 3. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng, cổ vũ, động viên lòng yêu nước, tinh thần độc lập tự chủ, ý thức tự lực, tự cường cho cán bộ, giáo viên và học sinh, trên cơ sở đó tích cực học tập, công tác, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

          Một số hình ảnh:

Các đ/c bộ đội giới thiệu khái quát những thành tích, chiến công tiêu biểu của quân và dân Quân khu 3 trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược

Những hiện vật, chứng tích của các cuộc chiến đấu

Các thầy cô và các em chụp ảnh lưu niệm với các chú bộ đội