Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I phát động cuộc thi vẽ chiêc ô tô mơ ước lần thứ năm.

Trường Tiểu học Bình Khê I phát động cuộc thi vẽ chiêc ô tô mơ ước lần thứ năm.

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Liên đội trường Tiểu học Bình Khê I. Thực hiện công văn số 146/PGD&ĐT-CMTH của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, ngày 22/3/2016 trường Tiểu học Bình Khê I đã phát động cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ năm.


           Tại buổi phát động, cô Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội đã tuyên truyền cho các em hiểu mục đích và ý nghĩa của cuộc thi, đồng thời cô cũng nêu thể lệ và hướng dẫn các em tham gia dự thi. Đây là cuộc thi bổ ích và hấp dẫn nên các em học sinh rất hứng thú. Đây cũng là lần thứ năm các em học sinh nhà trường hào hứng tham gia cuộc thi này. Cuộc thi đã khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về chiếc ô tô mơ ước - một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và của tương lai. 

         Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và tăng cường kỹ năng sống cho học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Cô Bùi Thị Liên - Tổng phụ trách Đội phát động cuộc thi.

 

===== Trần Linh =====