Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tặng quà cho học sinh nghèo khuyết tật nhân ngày "người khuyết tật Việt Nam 18/4."

Trường Tiểu học Bình Khê I tặng quà cho học sinh nghèo khuyết tật nhân ngày "người khuyết tật Việt Nam 18/4."

Thực hiện công văn số 229/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều ngày 21 tháng 3 năm 2016 về việc "Tổ chức các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2016 ". Hòa chung với hoạt động hưởng ứng ngày người khuyết tật Việt Nam trong cả nước, sáng ngày 15/4/2016 trường Bình Khê I đã tổ chức trao quà cho các em học sinh khuyết tật trong nhà trường nhân kỉ niệm ngày "Người khuyết tật Việt Nam".


        Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật ở các khối lớp, trị giá mỗi xuất quà là 100.000đồng. Cũng nhân dip này, đồng chí đã động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

  Món quà là sự thể hiện tình cảm quan tâm sâu sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đối với các em học sinh khuyết tật. Những phần quà tuy nhỏ nhưng phần nào giúp các em cảm nhận sự sẻ chia, quan tâm của nhà trường và cộng đồng xã hội dành cho các em, giúp các em vượt lên khó khăn, tự tin và hòa nhập. Đồng thời nó chính là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục đặc biệt, khắc sâu thêm truyền thống đoàn kết, tinh thần nhân đạo của cô và trò trường tiểu học Bình Khê I, cùng chung tay vì một ngày mai tươi sáng.

Một số hình ảnh: 

Đ/c Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật 

Đ/c Vương Văn Dần - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh khuyết tật

                                 =======Trần Linh =======