Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh năm học 2017-2018.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh năm học 2017-2018.

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu năm 2017, ngày tết của thiếu niên, nhi đồng cả nước, chiều ngày 03/10/2017, trường tiểu học Bình Khê I đã tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể các em học sinh.


       Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Bá Nam- Hội trưởng hội CMHS, các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

       Mở đầu chương chình là màn biểu diễn múa lân đặc sắc đã mang đến cho các em những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu, các em được hòa mình vào thế giới cổ tích đa sắc màu, xem múa rồng lân; được nghe kể về sự tích trung thu; …. 

        Đặc biệt trong dịp Tết trung thu này, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao 15 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào cũng đã động viên các em tiếp tục vươn lên để học tập cho tốt, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi.

      Chương trình vui tết trung thu ở trường Tiểu học Bình Khê I đã mang đến cho các em  học sinh một Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải trí, để các em thêm phần hứng khởi, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện. đồng thời động viên các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập để dành được những kết quả cao, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ... 

 Một số hình ảnh:

      

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức vui  "Vui hội trăng rằm" 

Múa lân

Múa lân

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết trung thu của Bác Hồ và Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

Cô Ngô Thị Phượng  -  Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B cùng học sinh  kể lại câu chuyện"Sự tích chú cuội"

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

====Trần Linh====