Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I TỔ CHỨC CHIA TAY CÁC Đ/C CB-GV LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I TỔ CHỨC CHIA TAY CÁC Đ/C CB-GV LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí ấm áp, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay ngày 12/9/2014 trường TH Bình Khê 1 tổ chức chia tay các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên luân chuyển công tác.

      Đến dự buổi chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban đại diện CMHS, đơn vị kết nghĩa  và các ban ngành lưu luyến chia tay đ/c Nguyễn Văn Bình - Nguyên hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên luân chuyển công tác.

    Tại buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của các đồng chí trong những năm tháng công tác tại trường. Thay mặt cho các đồng chí chuyển công tác, đ/c Nguyễn Văn Bình đã xúc động ôn lại những kỉ niệm không thể quên với mái trường. Đồng chí gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới. 

      Cũng trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn trường có lời phát biểu chia tay các đồng chí luân chuyên công tác.

   Cuối buổi chia tay, thay mặt cho tập thể CBGV, Công Đoàn, các tổ khối, Ban phụ huynh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa. Kính chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn giữ tình cảm chân thành, sâu sắc với mái trường TH Bình Khê 1.

Một số hình ảnh:

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay

Đ/c Phan Thanh Sản - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng tặng hoa chuc mừng đ/c Nguyễn Văn Bình

Đ/c Nguyễn Văn Bình - Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công Đoàn trao quà lưu niệm cho các đ/c

 

                                                                                    Người viết: Phan Nhung