Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán lớp 1.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán lớp 1.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, sáng ngày 10 tháng 03 năm 2018, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức chuyên đề "nâng cao hiệu quả dạy học môn Toán lớp 1".


         Tham gia dạy chuyên đề là  đồng chí  Nguyễn Thị  Nguyệt – giáo viên chủ nhiệm lớp 1C. Trong tiết học cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt đã sử dụng phương pháp đổi mới "Lấy học sinh làm trung tâm". Với sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng và nội dung kiến thức, áp dụng các hình thức học tập phong phú, sự kết hợp nhịp nhàng giữa cô và trò, tiết học đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh. Học sinh tự tin tìm hiểu chiếm lĩnh kiến thức, vận dụng thực hành đạt hiệu quả cao.

     Sau khi tham dự tiết dạy, các đồng chí giáo viên nhà trường đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến và rút kinh nghiệm  đối với tiết dạy, từ đó chia sẻ những kinh nghiệm để nâng cao chất lượng môn Toán khối 1.

     Buổi sinh hoạt chuyên đề thực sự có ý nghĩa đối với đội ngũ giáo viên nhà trường. Qua hoạt động chuyên đề, chất lượng người thầy được nâng cao, phát huy được năng lực của từng tổ viên trong tổ khối, nhân rộng những kinh nghiệm tốt trong toàn trường, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Một số hình ảnh:

 

 

= = =Trần Linh = = =