Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp ” cấp trường năm học 2016 -2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp ” cấp trường năm học 2016 -2017.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, ngày 24 tháng 12 năm 2016, trường tiểu học Bình Khê 1 tổ chức thi "Viết chữ đẹp" cấp trường. Đây là hoạt động diễn ra thường niên nhằm đánh giá và khuyến khích phong trào thi đua rèn "Nét chữ - Nết người" của nhà trường.


     Tham gia hội thi có cô Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô giáo trong ban giám khảo. Tham dự hội thi có 183 em học sinh, đại diện cho 21 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5. Các học sinh tham gia dự thi 02 bài, mỗi bài 15 phút, nội dung theo yêu cầu của ban tổ chức. Với hai phần thi, các em đã tham gia rất sôi nổi và tập trung cao để có những bài viết, bài làm đẹp nhất, chuẩn mực nhất.

      Qua hội thi thấy nhiều học sinh đã siêng năng luyện tập đạt được sự khéo léo, thành thạo trong kĩ năng viết chữ, đồng thời các em còn thể hiện được sự cẩn thận, tính khoa học trong việc trình bày và giữ bài vở sạch đẹp. Từ đó biết yêu quý và trân trọng gìn giữ tiếng nói, chữ viết dân tộc.

      Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra những học sinh có chữ viết xuất sắc nhất của cuộc thi tiếp tục bỗi dưỡng tham gia dự thi cấp thị xã trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

~ ~ ~Trần Linh ~ ~ ~