Xuất bản thông tin

Trường tiểu học bình khê I tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên, nhân viên nghỉ công tác.

Trường tiểu học bình khê I tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên, nhân viên nghỉ công tác.

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Trong không khí ấm áp, thắm tình đồng nghiệp, hôm nay, ngày 03 tháng 08 năm 2016 Trường TH Bình Khê I long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu về công tác tại địa phương.


    Tại buổi chia tay đồng chí Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Hà Thị Tuyết trong những năm tháng công tác tại trường. Thay mặt cho các đồng chí nghỉ hưu, đ/c Hà Thị Tuyết đã xúc động ôn lại những kỉ niệm không thể quên với mái trường và gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm.

   Cũng trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn trường có lời phát biểu chia tay  đồng chí .

      Cuối buổi chia tay, thay mặt cho tập thể CBGV, Công Đoàn, các tổ khối đã tặng quà chúc mừng đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa. Kính chúc  đồng chí có một sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc khi về nghỉ hưu, tiếp tục đóng góp trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương nơi cô đang cư trú và luôn giữ tình cảm chân thành, sâu sắc với mái trường TH Bình Khê I.

         Một số hình ảnh :

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà lưu niệm 

cho hai đ/c :Hà Thị Tuyết và  Nguyễn Thị Yên

Đ/c Nguyễn Thúy Vân – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng quà cho các đồng chí


Đ/c Hà Thị Tuyết – Tâm sự với hội đồng sư phạm nhà trường

Tổ chuyên môn tổ 2-3 tặng quà lưu niệm cô Hà Thị Tuyết

Tổ Văn phòng tặng quà lưu niệm cô Nguyễn Thị Yên