Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức giao lưu tìm hiểu 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức giao lưu tìm hiểu 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng nay, ngày 19 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cho các em học sinh tham quan khu kỹ thuật của các chiến sĩ Lữ doàn 405 và giao lưu kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Mục đích của những hoạt động đó là giáo dục học sinh truyền thống "Noi gương anh bộ đội cụ Hồ", làm cho các em nhận thức sâu sắc và trân trọng công lao to lớn của các anh bộ đội đã hi sinh vì Tổ quốc và những người có công với nước.


         Tham dự buổi lễ có Đại úy Phạm Hải Dương và các chiến sĩ đại diện cho Tiểu đoàn,cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh khối 4,5 của trường về dự đông đủ. Tại buổi kỷ niệm, các em học sinh được nghe chiến sĩ của Lữ đoàn nói chuyện truyền thống  ôn lại lịch sử vẻ vang của QĐND Việt Nam từ những ngày mới thành lập đến nay, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Sau đó, các em được tham quan tìm hiểu một số xe tăng, xe thiết giáp,...do các đ/c đại diện cho Lữ đoàn giới thiệu.

        Qua buổi nói chuyện giao lưu đã hun đúc thêm  tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức tự lực, tự cường, vượt qua mọi khó khăn và nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện theo tấm gương "Anh bộ đội cụ Hồ" của các em học sinh.Với những hoạt động thiết thực đó, đã góp phần giáo dục các em học sinh về lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

---------Trần Linh-----------