Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi “Làm đồ dùng dạy học” năm học 2016 -2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội thi “Làm đồ dùng dạy học” năm học 2016 -2017.

Nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được tính sáng tạo của giáo viên trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học phục vụ có hiệu quả trong công tác dạy và học trong nhà trường. Hôm nay ngày 25/11/2016, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi "Tự làm đồ dùng dạy học "năm học 2016-2017.


     Chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng và các đồng chí giáo viên là thành viên ban giám khảo chấm thi.

     Tham gia hội thi có sự góp mặt của các thầy cô giáo, học sinh của các tổ khối. Các đồ dùng được các thầy, cô và các em học sinh làm từ các nguyên liệu có sẵn, những thiết kế phù hợp với nội dung bài học. Đồ dùng thể hiện sự khéo léo, óc sáng tạo của thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt là đồ dùng có thể sử dụng cho nhiều môn học như môn Đạo đức, TNXH, Khoa học, Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc,….

      Qua hội thi, lựa chọn những đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi trong từng môn học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên về khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học; từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua đó khơi dậy và nhân rộng  phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường.  

Một sô hình ảnh:

Trưng bày đồ dùng

 Đ/c Nguyễn Thị Thúy thuyết trình về đồ dùng tự làm của tổ 01

 Đ/c Tạ Thị Gái thuyết trình về đồ dùng tự làm của tổ 2-3

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các tổ khối

= = = Trần Linh = = =