Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), hôm nay ngày 18/11/2015 trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội thi văn nghệ .


   Chiều ngày 18/11/2015, Trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến với Hội diễn văn nghệ có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến động viên và cổ vũ cho các tiết mục lớp mình. Tham dự hội thi có 20 tiết mục văn nghệ của 20 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, tình cảm thầy cô, bè bạn. Với 20 tiết mục dự thi, mỗi tiết mục đều được các lớp đầu tư về trang phục và sự biểu cảm trong từng bài hát. Qua đó thể hiện được tình cảm thương yêu, trân trọng mà các em dành cho thầy cô. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 5 giải  nhất ,5 giải nhì và5 giải ba .

  Đây là chương trình được nhà trường tổ chức hàng năm, qua đó giáo dục ý thức tôn sư trọng đạo của các em thiếu nhi đồng thời tạo điều kiện để các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy, cô giáo. Qua đó động viên cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016

.Một số hình ảnh của Hội thi:

:

Tiết mục văn nghệ của lớp 1C

Tiết mục văn nghệ của lớp 1B

Tiết mục văn nghệ của lớp 2B

Tiết mục văn nghệ của lớp 5A

Tiết mục văn nghệ của lớp 4B

Tiết mục văn nghệ của lớp 4C

Đ/c Đoàn Thị Nhung -Hiệu trưởng trao thưởng cho các lớp đạt giải trong hội thi

 

 

 

--------Trần Linh---------