Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội vệ sinh trường học

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội vệ sinh trường học

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong nhà trường và ngoài xã hội, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2015, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội vệ sinh trường học. Tham dự hội thi có các đại biểu đại diện ban Cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm và 529 em học sinh toàn trường.


        Trong ngày hội các em được nghe cô Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên truyền về ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Các khối lớp đã được tham gia vào các phần thi như: Thi tìm hiểu kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường với hình thức  hái hoa dân chủ;  Thi vẽ tranh, xé dán tranh với nội dung tuyên truyền cổ động về nước sạch, vệ sinh môi trường; Thi rửa tay đúng cách, ….

       Ngày hội vệ sinh trường học đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho tất cả các em học sinh, tạo cho các em cơ hội giao lưu, học tập, từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền, bảo vệ môi trường trong nhà trường. Qua ngày hội đã rèn luyện cho các em kỹ năng sống, kỹ năng vệ sinh cá nhân, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, biết thực hành lao động các công trình vệ sinh chung tại trường học, gia đình và giáo dục các em tích cực hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực". Bên cạnh đó, "Ngày hội vệ sinh trường học" còn nâng cao trách nhiệm của các cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trong việc tăng cường phối hợp liên ngành và tạo sự đồng thuận xã hội đối với công tác vệ sinh trường học.

  Một số hình ảnh:

 

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyền truyền ý nghĩa giữ gìn vệ sinh trường học

Học sinh khối 3,4,5 tham gia phần thi trả lời câu hỏi

Học sinh khối 3,4,5 tham gia phần thi trả lời câu hỏi

Học sinh lớp 4B tham gia phần thi vẽ tranh

Phần thi xé dán tranh khối 3

Các em học sinh tham gia phần thi rửa tay đúng cách

Đ/c Đoàn Thị Nhung trao quà cho các lớp đạt giải

===== Trần Linh =====