Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 11/11/2017, trường tiểu học Bình Khê I tổ chức thao giảng cấp trườngđể các đồng chí giáo viên nhà trường học tập, rút kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.


       Với sự tham gia của 03 thầy cô đại diện cho các tổ khối chuyên môn trong nhà trường. Tiết dạy  thứ nhất do cô giáo Đặng Thị Loan ( Giáo viên lớp 1E) thực hiện  dạy môn toán: Bài "Số 0 trong phép trừ."Tiết dạy thứ hai do cô Đỗ Thị  Thu Hiền ( Giáo viên lớp 2D) thực hiện dạy môn Tập đọc:  Bài "Cây xoài của ông em".Tiết dạy thứ ba do thầy Lô Duy Tân (Giáo viên bộ môn)  thực hiện dạy môn Địa lý lớp 4 : Bài .. " Thành phố Đà Lạt"

    Các tiết dạy đều ứng dụng  CNTT, sử dụng phương pháp linh hoạt, sáng tạo, lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong mỗi hoạt động, đem lại hiệu quả cao và tạo hứng thú học tập cho các em học sinh. Cả ba tiết dạy được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp.

           Đây cũng là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức góp phần nâng cao trình độ cũng như thể hiện niềm đam mê dạy học và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng. Phong trào hội giảng của giáo viên nhà trường đã trở thành một minh chứng rõ nhất cho cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự  học và sáng tạocủa Ngành giáo dục, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

    Một số hình ảnh:

Cô giáo Đặng Thị Loan ( Giáo viên lớp 1E) thực hiện  dạy môn toán: Bài "Số 0 trong phép trừ".

 Cô Đỗ Thị  Thu Hiền ( Giáo viên lớp 2D) thực hiện dạy môn Tập đọc:  Bài "Cây xoài của ông em".

 

 Thầy Lô Duy Tân (Giáo viên bộ môn)  thực hiện dạy môn Địa lý lớp 4 : Bài " Thành phố Đà Lạt"

=== Trần Linh = = =