Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2016-2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 -2017, ngày 19/12/2016, chuyên môn trường Tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017".


       Tham gia thi có 23 đồng chí là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp. Mỗi giáo viên dự thi trải qua 2 phần thi một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học và thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy.

       Đây là hội thi được nhà trường tổ chức hằng năm dành cho tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở trường. Với mục đích nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt trong toàn trường. Qua hội thi, Ban giáo khảo đã lựa chọn được các thí sinh có đủ điều kiện để tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã trong thời gian tới.

       Kết quả thi lần này cũng là một trong những căn cứ quan trọng để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục.

Một số hình ảnh:

Tiết dạy Tiếng việt lớp 5B do đ/c Phan Hồng Nhung thực hiện

Tiết dạy Tiếng việt lớp 1B do đ/c Nguyễn Thị Thúy thực hiện

Tiết dạy Tiếng việt lớp 3B do đ/c Nguyễn Thị Hà Lan thực hiện

= = = Trần Linh = = =