Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức thi olympic các môn học cấp trường.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức thi olympic các môn học cấp trường.

Với mục đích tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong khối có năng lực học tập toàn diện về các môn học Toán, Tiếng Việt, TNXH, Khoa học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh trong nhà trường; nhằm cổ vũ, động viên những học sinh học giỏi các môn học trên trong nhà trường; đồng thời tạo điều kiện để học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao năng lực tư duy, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp.


          Sáng 31-03-2018, Trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức thi Olympic cấp trường năm học 2017-2018. Tham gia dự thi có 200 em học sinh từ  lớp 1 đến lớp 5 rong toàn trường . Đúng 7h 30 phút, các em học sinh tập trung và được các thầy cô hướng dẫn vào phòng thi và cách thức thi. Các em tham gia làm bài thi với các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và tự luận. Nội dung thi là các kiến thức liên quan đến kiến thức của các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử và Địa lí, TNXH trong thời gian 90 phút. Đây là các kiến thức mà học sinh được học trong chương trình và các kiến thức đòi hỏi sự tư duy, kỹ năng hiểu biết của các em.

         Kết thức hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá và xếp giải cho các thí sinh đạt thành tích. Cuộc thi đã thực sự để lại cho các em những ấn tượng sâu sắc. Thành công của cuộc thi là niềm động viên rất lớn đến quá trình dạy và học của tập thể thầy trò nhà trường, có thêm niềm tin thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh:

Các em học sinh hăng say làm bài thi

Các em học sinh hăng say làm bài thi

= = = Trần Linh = = =