Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tổng kết phong trào "Nuôi lợn nhân đạo".

Trường Tiểu học Bình Khê I tổng kết phong trào "Nuôi lợn nhân đạo".

Hưởng ứng phong trào giúp đỡ học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng ngày 19/5/2015 chi hội CTĐ trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức mổ lợn nhân đạo năm học 2016 – 2017.


       Tham gia buổi mổ lợn nhân đạo có toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

       Phong trào "Nuôi lợn nhân đạo" là một phong trào hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc, giáo dục ý thức tự giác, tính tiết kiệm, đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kết buổi mổ lợn, tổng số tiền thu được là 3.985.000 đồng. Số tiền này sẽ được nhà trường trích lại một phần để các lớp hoạt động trong năm sau, còn lại dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

      Đây là một hoạt động không chỉ mang ý nghĩa nhân văn mà còn giáo dục các em ý thức tự giác, tính tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái,  đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.  Qua nhiều năm học, phong trào " Nuôi lợn nhân đạo" được nhà trường duy trì và thực hiện tốt hàng năm.  Điều đó thể hiện thành công của nhà trường trong công tác giáo dục, tuyên truyền về tinh thần nhân đạo "lá lành đùm lá rách". Sự thành công của hoạt động này đã góp phần hỗ trợ nhà trường làm tốt hơn nữa công tác từ thiện, giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn.

   Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Chi hội trưởng hội CTĐ nhà trường tổng kết phong trào" Nuôi lợn nhân đạo"

Trưng bày lợn nhân đạo của các lớp

= = = Trần Linh = = =