Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học 2014-2015

Trường Tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học 2014-2015

Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm học mới, trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức Lế khai giảng năm học 2014- 2015.


       Đến dự buổi lễ, có đồng chí Phan Thanh Sản - Bí thư Đảng bộ xã Bình Khê, đồng chí Phạm Văn Kiên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại biểu Tiểu đoàn 1- Trung đoàn 405, đại biểu Ban đại diện CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

    Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những thành tích của nhà trường trong năm học 2013-2014 và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2014-2015, đồng thời đồng chí kêu gọi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015..

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Sản- Bí thư Đảng bộ xã Bình Khê đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy, trò Trường Tiểu học Bình Khê I đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên nhà trường phát huy kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, đạt thành tích cao hơn trong năm học 2014-2015.

    

Một số hình ảnh buổi lễ: 

Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng 

Đại biểu Tiểu đoàn 1 tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phan Thanh Sản - Bí thư Đảng bộ xã Bình Khê phát biểu tại buổi lễ.

Tốp ca các em học sinh lớp 5

Sôi động trong tiết mục múa của các em học sinh lớp 1

                                                                             Nguyễn Hương