Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2015-2016

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2015-2016

Sáng ngày 5/9/2015, Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.


         Về dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Kiên - Đảng ủy viên-Bí thư Đoàn TN xã Bình Khê, ông Chu Văn Dũng - Đảng ủy viên - Trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, các đồng chí đại diện cho Đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 1 - Lữ đoàn 405,  Ông Phạm Bá Nam - Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban thường trực CMHS.

          Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, nhưng vẫn giữ  được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh và các thầy cô giáo. Đúng 8 giờ buổi lê được bắt đầu. Sau phần đón học sinh lớp 1  là Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, tất cả học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và các vị đại biểu cùng hát vang bài Quốc ca thể hiện khí phách anh hùng của người Việt Nam. Tiếp đó là phần đọc thư của Chủ tịch nước  gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, rồi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

          Tại bài diễn văn khai giảng, đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên khích lệ tinh thần các em học sinh trong năm học mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường chăm học, chăm rèn để trở thành con ngoan trò giỏi.

          Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng, với biết bao trìu mến và ấm áp nghĩa tình. Đó thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo và các em học sinh, là sự khởi đầu cho một năm học hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

            Một số hình ảnh của buổi Lễ  

  Các thầy cô giáo và các em học sinh hát Quốc ca. 

 Các em học sinh lớp 1 tặng hoa các thầy cô giáo

Đồng chí Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Phạm Văn Kiên - Đảng ủy viên-Bí thư Đoàn TN  chúc mừng năm học mới.

Đồng chí Đoàn Thị Nhung -Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đồng chí Phạm Văn Kiên trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015

                                                                                                  Nguyễn Hương