Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trong không khí tưng bừng của tháng kỉ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2017, Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 .


      Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí đại diện cho các Đảng ủy, UBND xã,các đồng chí đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã, Ban đại diện CMHS đại diện cho 21 lớp, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 500 em học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

       Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, nhưng vẫn giữ  được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh và các thầy cô giáo. Đúng 7h30 giờ buổi lễ được bắt đầu. Sau phần đón học sinh lớp 1 là Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, tất cả học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và các vị đại biểu cùng hát vang bài Quốc ca thể hiện khí phách anh hùng của người Việt Nam. Tiếp đó là phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, rồi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

    Tại bài diễn văn khai giảng, đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên khích lệ tinh thần các em học sinh trong năm học mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường chăm học, chăm rèn để trở thành con ngoan trò giỏi.

      Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng, với biết bao trìu mến và ấm áp nghĩa tình, đã để lại trong học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, đó cũng là phần mở đầu cho một năm học mới với hi vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công, cô và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

            Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đón  các em học sinh lớp 1

Cô Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đón  các em học sinh lớp 1

Tiết mục  văn nghệ  của các thầy cô giáo

Tiết mục  văn nghệ  của các em học sinh

Tiết mục  văn nghệ  của các em học sinh

Đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng và thư của chủ tịch nước.

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch xã  lên đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Thị Tám đại diện cho các Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng.

Ông Phạm Bá Nam - Thương trực  CMHS năm  học 2016-2017 tặng hoa chúc mừng

Công ty may Hòa Huyền trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn tôn Hoa Sen trao 50 xuất quà cho các em học sinh khuyết tật  và  học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

 

CTV:  Trần Linh