Asset Publisher

Công Đoàn trường Tiểu học Bình Khê I kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2017

Công Đoàn trường Tiểu học Bình Khê I kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2017


Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Ban chấp hành công đoàn  tổ chức buổi kỉ niệm lần thứ 87 ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2017. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào chị em CBGV Trường Tiểu học Bình Khê 1 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

   Tới dự có đ/c Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí nam công và toàn thể các chị em nữ cán bộ, giáo viên toàn trường đã có mặt đông đủ.

  Tại buổi kỉ niệm đ/c Phan Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường  đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày này để thấy được phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Tiếp đó, các đồng chí nam công trong trường đã có những lãng hoa  tươi thắm cùng những lời chúc mừng gửi đến các chị em.

  Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường Tiểu học Bình Khê I nhằm gắn bó tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Hình ảnh: