Asset Publisher

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KHÊ I


   Hòa chung vào không khí đại hội Công đoàn của các sở, ban ngành trong tỉnh, chào mừng  Đại hội Công đoàn cơ sở  tiến tới  Đại hội lần thứ XXXIV Công đoàn giáo dục huyện Đông Triều; Đại hội  Công đoàn huyện Đông Triều; Đại hội XII công đoàn tỉnh Quảng Ninh, Đại hội XI Công đoàn VIệt Nam, sáng ngày 15/09/2012, Công đoàn trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2014. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Tham dự đại hội có lãnh đạo Chi bộ và các Đại biểu đại diện Công đoàn xã, trường tiểu học Bình Khê II, trường THCS Bình Khê cùng toàn thể cán bộ, công chức lao động Công đoàn cơ sở.

    Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thuý Vân – Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Bình Khê I  đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ I (2009 - 2012) và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của cán bộ, công chức lao động của cơ quan. Đồng thời trong đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý và tham luận bổ ích, giá trị cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, cụ thể như: công tác tổ chức triển khai các hoạt động phong trào cần có những chỉ tiêu và số liệu cụ thể so với đầu nhiệm kỳ đưa ra; vận động và quyên góp tạo quỹ để hỗ trợ cho hoạt động thăm khám chữa bệnh đối với đoàn viên công đoàn định kỳ 1 lần/năm và tạo quỹ khuyến khích khen thưởng con em cán bộ, công chức  học giỏi theo quy chế bình xét cụ thể…

     Kết quả tại Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn huyện, 01 đ/c dự khuyết  và 03 đồng chí vào Ban thường vụ khoá II (nhiệm kỳ 2012 – 2014), đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể cán bộ, CCVC, đoàn viên trong cơ quan để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Đ/c Nguyễn Thuý Vân được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.

  Một số hình ảnh:

Đ/c  Nguyễn Thuý Vân thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2009 - 2012

 

Đại biểu Công đoàn cơ quan xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

 

CTV: Phan Hồng Nhung