Asset Publisher

Giới thiệu cuốn sách : “Rùa và Thỏ cùng em học an toàn giao thông”.

Giới thiệu cuốn sách : “Rùa và Thỏ cùng em học an toàn giao thông”.

An toàn giao thông là nhiệm vụ của mỗi người dân đều phải thực hiện khi tham gia giao thông. Đó cũng là khẩu hiệu mà ta thường gặp ở nhiều nơi: Từ đường phố, tờ báo, những bản tin trên vô tuyến vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối... Đâu đâu cũng là bài học để nhắc nhở, cảnh tỉnh người dân có ý thức, có kiến thức về an toàn giao thông.


         Và như các em đã biết " An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà" , để giúp các em có những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông trong những buổi đầu đến trường, hôm nay Thư viện trường tiểu học Bình Khê I giới thiệu tới các em cuốn sách " Rùa và Thỏ cùng em học an toàn giao thông". Để chuẩn bị cho những bài học đầu tiên, quyển sách này sẽ là người bạn tốt giúp các em hiểu biết về an toàn giao thông. Sách do  Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản và Uỷ ban an toàn quốc gia tài trợ.

      Nội dung cuốn sách là những mẩu chuyện gần gũi, quen thuộc với các em trong lúc học cũng như lúc chơi, An và Toàn sẽ cùng các bạn tìm hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai Luật giao thông?

      Các em hẳn rất thích đọc truyện tranh? Cứ xem đây là một cuốn truyện bổ ích và vui nhộn giúp các em nhớ lâu hơn những bài học trong cuốn sách này.

     Các em hãy đến thư viện và bắt đầu tìm hiểu những bài học An toàn giao thông đầu tiên của mình qua cuốn sách "Rùa và Thỏ cùng em học an toàn giao thông" 

Một số hình ảnh:

                                                 

= = = Thư viện TH Bình Khê I = = =