Asset Publisher

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014, hôm nay, trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hội truyền thống của Ngành.


           Về dự buổi kỷ niệm với nhà trường có các đại biểu đại diện cho Đảng chính quyền địa phương, đơn vị đóng trên địa bàn, đại biểu đơn vị kết nghĩa, các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu, Ban đại diện CMHS, cơ sở thôn trên địa bàn tuyển sinh cùng cán bộ,  giáo viên, nhân viên và các em học sinh  tới dự và chúc mừng các thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

          Tại buổi lễ, các em học sinh đã dâng tặng thầy cô những lời ca, tiếng hát qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mạc Văn Thuật – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê đã động viên, khích lệ nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo. Cũng tại buổi lễ, giáo viên nhà trường được nghe những chia sẻ của đồng nghiệp về những kỉ niệm trong những năm tháng đứng trên bục giảng. Những cảm xúc chân thật, những chia sẻ sâu sắc đã tạo không khí ấm áp cho buổi lễ.

            Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa đã khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với ngành, với nghề để giáo dục các thế hệ học trò trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đồng chí Đoàn Thị Nhung ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Mạc Văn Thuật- Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Lựu - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tặng hoa chúc mừng các thầy cô đã nghỉ hưu

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 4A

Nguyễn Hương