Asset Publisher

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2014-2015

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2014-2015

Hôm nay, ngày 26/9/2014, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2014-2015.


         Hội nghị tổ chức nhằm xây dựng, thống nhất chương trình, biện pháp hợp tác giữa nhà trường và CMHS nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp, hướng đến giáo dục toàn diện cho học sinh, đặc biệt là giáo dục đạo đức; định hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2014 - 2015 nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nhà trường và thực hiện tốt xã hội hóa giáo dục; bầu Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2014 - 2015; xây dựng tổ chức Hội Cha mẹ học sinh trở thành một tổ chức hoạt động hiệu quả.

        Tham dự Hội nghị có cô giáo Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Khê I cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, ông Phạm Bá Nam -Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2013 - 2014 cùng các ông, bà trong Ban đại diện CMHS trường năm học 2013 - 2014, Đại diện CMHS các lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn trong nhà trường.

       Hội nghị đã tổng kết một năm hoạt động, phối hợp có hiệu quả giữa cha mẹ học sinh và nhà trường. Những thành tích đáng trân trọng, tự hào đó đã được nêu bật trong báo cáo thực hiện công tác năm học 2013 — 2014 của Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường. Trên cơ sở đó, Ban đại diện cha mẹ học sinh định ra phương hướng, mục tiêu phát triển trong năm học mới. Đồng thời, Hội nghị cũng được chia sẻ các vấn đề: Các biện pháp phối hợp giữa cha mẹ học sinh và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với học sinh,  các chương trình hoạt động ngoại khóa, công tác khuyến học, khuyến tài trong việc đẩy mạnh thi đua dạy và học.

        Phát biểu tại Hội nghị, cô Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp, sẻ chia của các bậc cha mẹ học sinh trong những năm vừa qua và trả lời các ý kiến xây dựng cho hoạt động giáo dục của nhà trường.

        Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS khóa mới. Hi vọng rằng Ban đại diện CMHS nhà trường tiếp tục cùng nhà trường phối hợp tốt trong công tác giáo dục học sinh, tất cả "Vì tương lai con em chúng ta".

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Ông Phạm Bá Nam- Trưởng ban Đại diện CMHS báo cáo kết quả hoạt động

 năm học 2013-2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014-2015

của Ban đại diện CMHS

Cô Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

                                                         Nguyễn Hương