Asset Publisher

Tổ chức hội nghị chuyên đề cụm III

Tổ chức hội nghị chuyên đề cụm III


Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đông Triều và thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2012-2013 của nhà trường; Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong trường tiểu học, hôm nay ngày 13/03/2013  tại trường tiểu học Bình Khê I , các trường trong cụm III tổ chức Hội nghị chuyên đề “Dạy học theo sát đối tượng học sinh” .

         Về dự chuyên đề, hội nghị được đón  các đ/c cán bộ quản lý,các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy  lớp 1-2 của các trường trong cụm III.     

    Hội nghị tiến hành dự 2 tiết: Tiết dạy Toán lớp 1 Bài 102: Bảng  các  số từ 1 đến 100, đồng chí Nguyễn Thị Thuý của trường TH Bình Khê 1, tiết Mở rộng vốn từ - Từ ngữ về loài thú, Dấu chấm , dấu phẩy – đồng chí Vương Thị Huyền - GV Trường TH Tràng An. Các tiết dạy đã minh họa một cách cụ thể các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng đổi mới mà báo cáo đã trình bày. Cả 2 tiết dạy đều ứng dụng CNTT một cách phù hợp và hiệu quả, phát huy tính tích cực của học sinh. 

     Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường đã cùng nhau thảo luận, phát biểu ý kiến thảo luận xoay quanh báo cáo và 2 tiết dạy minh họa; đặc biệt là thống nhất các phương phápchỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Việt.

 Hội nghị chuyên đề cụm III đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh hội nghị  

           

 

                                        

           

 

                                                     CTV

 

                                      Trần Thị Linh