Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013


 

      Trong khí thế hào hùng kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, ngày hội  toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2012 cô và trò trường Tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2012 – 2013.

         Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong cả nước và đọc diễn văn khai giảng, và  phát động thi đua đánh trống  chào mừng năm học mới.

  Đ ến dự buổi lễ  có các đ/c: Tường Thị Mai đại diện cho Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Bình Khê,  các đ/c đại diên cho tiểu đoàn D1 – Trung đoàn 405 cùng các đ/c trưởng, phó thôn Trại Mới A, Trại Mới B

     Sau phần Lễ, các đại biểu đã chứng kiến phần Hội của nhà trường với các tiết mục văn nghệ; múa hát tập thể do các cô giáo và các em học sinh thể hiện hết sức sôi động, hấp dẫn.

       Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui t ư ơi v à phấn khởi mở ra một chặng đường mới cho thầy và trò trường Tiểu học Bình Kh ê I với quyết tâm năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                    Đón học sinh lớp 1

     Đ/c Nguyễn Xuân Lâm  đại biểu tiểu đoàn D1 tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Tường Thị Mai trao thưởng cho học sinh đạt nhiều thành tích năm học 2011- 2012

 

                               TIết mục văn nghệ của các em học sinh

 

                                  Tập thể CB- GV trong ngày khai giảng

 

BTV: Phan Hồng Nhung