Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I phối hợp với Trạm y tế xã Bình Khê tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016-2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I phối hợp với Trạm y tế xã Bình Khê tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016-2017.

Nhằm đảm bảo sức khỏe để học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và kế hoạch công tác y tế trường học đồng thời góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, hôm nay ngày 15/11/2016, trường Tiểu học Bình Khê I kết hợp với trạm y tế xã Bình Khê tổ chức khám sức khoẻ định kì cho học sinh toàn trường.


      Hàng năm nhà trường luôn quan tâm tới sức khỏe học đường và đã có những biện pháp kết hợp cùng với gia đình, các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe cho các em. Các nội dung được kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, thị lực, khám tai, mắt, răng miệng, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, cong vẹo cột sống và da liễu… Kết quả kiểm tra sức khỏe của các em sẽ được cán bộ y tế của trạm y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được thông báo đến phụ huynh học sinh kịp thời, góp phần nâng cao sức khỏe cho các em  học tập và vui chơi.

    Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đặc biệt đem lại sự tin tưởng ở mọi người về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh :

Các em học sinh tập trung khám sức khỏe

= = =Trần Linh = = =