Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh 2016-2017.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch số 36-KH/LN của Đoàn TNCSHCM, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH thị xã Đông Triều, hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu năm 2016, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, chiều ngày 14/9/2016 Trường tiểu học Bình Khê I đã tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể các em học sinh.


       Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Bá Nam- Hội trưởng hội CMHS, các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

       Mở đầu chương chình là màn biểu diễn múa lân đặc sắc đã mang đến cho các em những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết trung thu, các em được hòa mình vào thế giới cổ tích đa sắc màu, xem múa rồng lân; được nghe kể về sự tích trung thu; …. 

         Đặc biệt trong dịp Tết trung thu này, nhà trường đã trao 4 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào cũng đã động viên các em tiếp tục vươn lên để học tập cho tốt, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi.

         Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động ngoại khoá quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của nhà trường, góp phần tạo điều kiện để học sinh được vui chơi lành mạnh, đồng thời động viên  các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập để dành được những kết quả cao, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ...

         Một số hình ảnh:

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức vui  "Vui hội trăng rằm" 

 

Múa lân

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 1,2,3

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 4,5

Đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết trung thu của Bác Hồ và Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

====Trần Linh====