Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức chuyên đề cấp trường về“Đổi mới phương pháp dạy học phân môn tập đọc lớp 2”.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức chuyên đề cấp trường về“Đổi mới phương pháp dạy học phân môn tập đọc lớp 2”.

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10/2016, ngày 15/10/2016, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức chuyên đề cấp trường về đổi mới phương pháp dạy học phân môn Tập đọc lớp 2.


      Đổi mới phương pháp dạy học hiện nay không chỉ là phong trào mà còn là một yêu cầu bắt buộc với mọi giáo viên. Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều cũng như trường Tiểu học Bình Khê 1 đã đưa ra định hướng chỉ đạo, phát động và triển khai mạnh mẽ ngay từ đầu năm học. Các tổ chuyên môn cũng đã tập trung tích cực vào việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem đến cho học sinh những giờ học hiệu quả.

       Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề, có các đồng chí trong BGH cùng các đồng chí giáo viên trong hội đồng giáo dục nhà trường và các em học sinh lớp 2.

        Tiết dạy môn tập đọc do cô giáo Tạ Thị Gái- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B thực hiện: Bài "Ngôi trường mới". Trong tiết dạy đồng chí đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh, hình thành và rèn luyện cho học sinh các kĩ năng đọc hiểu, đọc diễn cảm. Với  việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và hấp dẫn thu hút học sinh.

     Sau  tiết dạy thực nghiệm, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phần thảo luận. Các ý kiến thảo luận đều nhận thấy tiết dạy của  tổ đã đi đúng hướng chỉ đạo. Chuyên đề đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy học nói riêng và chất lượng giáo dục của trường tiểu học Bình Khê 1 nói chung. 

    Một số hình ảnh:

Đ/c Tạ Thị Gái- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B thực hiện: Bài "Ngôi trường mới".

= = = Trần Linh= = =