Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết và trình bày bài đẹp ” cấp trường năm học 2014 -2015

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết và trình bày bài đẹp ” cấp trường năm học 2014 -2015

Ngày 13 tháng 03 năm 2015, trường TH Bình Khê 1 tổ chức thi "Viết và trình bày bài đẹp" cấp trường năm học 2014-2015. Tham gia hội thi có cô Đoàn Thị Nhung - BTCB –Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, ban giám khảo.Thí sinh dự thi năm nay có 186 em học sinh, đại diện cho 20 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 .Các học sinh tham gia dự thi 02 bài, mỗi bài 15 phút, nội dung theo yêu cầu của ban tổ chức.


 

        Qua hội thi xuất hiện nhiều học sinh trau dồi chữ viết tốt và có thể viết đẹp với nhiều cách viết khác nhau, nhiều giáo viên đã có giải pháp tốt giúp học sinh giữ vở sạch như hướng dẫn học sinh biết cách giữ vở sạch, biết cách viết chữ đẹp theo nhiều mẫu chữ. Hội thi góp phần tạo cho học sinh thói quen trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài sạch đẹp; giúp các em hình thành và phát triển các phẩm chất tốt như lòng kiên trì, đức tính cẩn thận, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo; từ đó biết yêu quý và trân trọng gìn giữ tiếng nói, chữ viết dân tộc
        Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra những học sinh có chữ viết xuất sắc nhất của cuộc thi tiếp tục bỗi dưỡng tham gia dự thi cấp huyện trong tháng tới.

Trần Linh