Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết và trình bày bài đẹp ” cấp trường năm học 2015 -2016.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức cuộc thi “Viết và trình bày bài đẹp ” cấp trường năm học 2015 -2016.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, ngày 09 tháng 01 năm 2016, trường TH Bình Khê 1 tổ chức thi "Viết và trình bày bài đẹp" cấp trường . Đây là hoạt động diễn ra thường niên nhằm đánh giá và khuyến khích phong trào thi đua rèn "Nét chữ - Nết người" của nhà trường.


     Tham gia hội thi có cô Đoàn Thị Nhung - BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, ban giám khảo. Tham dự hội thi có 214 em học sinh, đại diện cho 20 lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 .Các học sinh tham gia dự thi 02 bài, mỗi bài 15 phút, nội dung theo yêu cầu của ban tổ chức.

      Qua hội thi cho thấy nhiều học sinh đã siêng năng luyện tập đạt được sự khéo léo, thành thạo trong kĩ năng viết chữ, đồng thời các em còn thể hiện được sự cẩn thận, tính khoa học trong việc trình bày và giữ bài vở sạch đẹp.

             Hội thi góp phần tạo cho học sinh thói quen trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài sạch đẹp; giúp các em hình thành và phát triển các phẩm chất tốt như lòng kiên trì, đức tính cẩn thận, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, đồng thời tạo không khí vui tươi trong phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Từ đó biết yêu quý và trân trọng gìn giữ tiếng nói, chữ viết dân tộc.

                Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra những học sinh có chữ viết xuất sắc nhất của cuộc thi tiếp tục bỗi dưỡng tham gia dự thi cấp thị xã trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh lễ khai mạc hội thi

Đ/c Đoàn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Các em học sinh nghiêm túc  làm bài

 

Mẫu chữ viết của học sinh

Mẫu chữ viết của học sinh

                                                                                                          CTV :Trần Linh