Asset Publisher

Trường tiểu học bình khê I tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ công tác.

Trường tiểu học bình khê I tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ công tác.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay trường tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan chia tay và cũng là sự tri ân đối với đ/c Nguyễn Thị Bến được về nghỉ theo chế độ của nhà nước.


         Đến dự buổi gặp mặt chia tay có toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng với các đ/c giáo viên, nhân viên hợp đồng ngắn hạn cũng đã có mặt đầy đủ trong buổi gặp mặt chia tay hôm nay.

    Tại buổi chia tay, đồng chí Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn  Thị Bến trong những năm tháng công tác tại trường. tiếp đó, đ/c Nguyễn Thị Bến đã xúc động ôn lại những kỉ niệm không thể quên với mái trường và gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm.

   Cũng trong buổi chia tay, 

      Cuối buổi chia tay, thay mặt cho tập thể CBGV, Công Đoàn, các tổ khối đã tặng quà chúc mừng đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa. Kính chúc  đồng chí có một sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc khi về nghỉ hưu, tiếp tục đóng góp trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương nơi cô đang cư trú và luôn giữ tình cảm chân thành, sâu sắc với mái trường TH Bình Khê I.

Một số hình ảnh:

Đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn  Thị Bến.

Đ/c Nguyễn Thị Bến phát biểu hội đồng sư phạm.

Đ/c Đoàn Thị Nhung –  Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho đồng chí 

Đ/c Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho đồng chí .

Đ/c Ngô Thị Phượng - Tổ trưởng tổ 2,3 tặng quà  lưu niệm cho đồng chí .

= = = Trần Linh = = =