Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015-2016.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2015-2016.

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều, ngày 17 tháng 10 năm 2015 trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015- 2016 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 - 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.


    Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh- cán bộ thanh tra Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đại biểu đại diện Ban CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

    Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm học 2014-2015 và trình bày dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016. Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết và đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao.

         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Anh - Cán bộ thanh tra phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã đã ghi nhận biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong năm học vừa qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.  Đồng thời các đồng chí cũng đề nghị nhà trường bám sát nhiệm vụ trọng tâm năm học và vận dụng linh hoạt, sáng tạo các biện pháp phù hợp với tinh hình thực tế của nhà trường để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2015-2016.

       Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường Tiểu học Bình Khê I đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Bình Khê I sẽ gặt hái nhiều thành công.

       Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2016, gồm 3 đồng chí giáo viên, nhân viên tiêu biểu:

                   1. Đ/c Trần Thị Mai Hương- Trưởng ban

                   2. Đ/c Diệp Văn Long - Ủy viên

                   3. Đ/c Hoàng Thị Huyền - Uỷ viên

  Một số hình ảnh:

       

    

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo kết quả năm học 2014-2015

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.

 

Tham luận của đồng chí Ngô Thị Phượng -Tổ trưởng tổ chuyên môn khối 2-3

 

Đ/c Nguyễn Văn Anh - Cán bộ thanh tra Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều phát biểu tại hội nghị.

 

===== Trần Linh =====