Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức Hội nghị chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, hôm nay ngày 21/12/2016 trường tiểu học Bình Khê I tổ chức hội nghị chuyên đề"Dạy học hòa nhập trẻ khuyết tật – Tự kỷ" cấp trường.


     Tham dự Hội nghị chuyên đề, có đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí chuyên viên tiểu học và toàn thể các đồng chí trong hội đồng giáo dục nhà trường đã về dự đông đủ.

  Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng thực hiện báo cáo chuyên đề sau đó hội nghị dự giờ tiết dạy do cô giáo Nguyễn Thị Thúy(Giáo viên lớp 1B) thực hiện dạy môn toán. Với  việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và hấp dẫn thu hút học sinh. Trong tiết học, học sinh được tiến hành các thao tác trí tuệ có sự hỗ trợ của một số dụng cụ và những giác quan để nghiên cứu, tìm tòi, khám phá ra tri thức mới, các em tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc bằng cách tự đặt mình vào tình huống thực tế, từ đó khám phá ra bản chất vấn đề, học sinh chủ động tự tìm ra kiến thức cho bản thân. Đây là một phương pháp giáo dục tiên tiến, tích cực giúp hình thành kiến thức và phát triển nhân cách cho trẻ khuyết tật, tự kỉ. Sau khi được dự giờ  hội nghị đã tiến hành thảo luận. Các ý kiến thảo luận đều nhận thấy tiết dạy cũng như báo cáo đã được thực hiện rất thành công. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT đã góp ý cho tiết dạy đượchoàn thiện hơn. Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá và ghi nhận những cố gắng của tập thể nhà trường trong công tác  bồi dưỡng đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục.

 

                                                   Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo chuyên đề 

Tiết dạy do cô giáo Nguyễn Thị Thúy(Giáo viên lớp 1B) 

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu tại hội nghị

 

= = = Trần Linh == =