Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.

Thực hiện công văn số 894/PGD&ĐT ngày 05/09/2017 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững" góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh về bảo vệ môi trường.


     Chiều ngày 08/09/2017, trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017" với sự tham gia lao động có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các khối lớp. 

     Tổ chức các hoạt động có sự tham gia trực tiếp của cán bộ, giáo viên, học sinh: Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương, ao, hồ, hệ thống thoát nước trong trong khuôn viên trường và khu vực ngoài cổng trường; tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức về môi trường, lối sống xanh, tiết kiệm năng lượng, sử dụng bền vững hệ sinh thái và tài nguyên đa dạng sinh học; trồng rừng, trồng cây xanh phủ xanh đất trống, đồi trọc; trao đổi sản phẩm tái chế; ngày hội sống xanh;... vào buổi chào cờ đầu tuần tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.

      Qua đó giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Đây là một việc làm thiết thực góp phần nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường trong tiến trình phát triển của đất nước, tôn vinh những giá trị của thiên nhiên đối với sự sống của nhân loại.

Một số hình ảnh:

Các thầy cô tham gia lao động  phát quang cây hoang cỏ dại

= = = Trần Linh = = =