Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015, hôm nay, trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hội truyền thống của Ngành.


     Về dự buổi kỷ niệm với nhà trường có các đại biểu đại diện cho Đảng chính quyền địa phương, đơn vị đóng trên địa bàn, đại biểu đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện CMHS, đại biểu đại diện cơ sở thôn trên địa bàn tuyển sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

       Tại buổi lễ, các em học sinh đã dâng tặng thầy cô những lời ca, tiếng hát qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tám– Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND xã Bình Khê đã động viên, khích lệ nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo. Cũng tại buổi lễ, giáo viên nhà trường được nghe những chia sẻ của đồng nghiệp về những kỉ niệm trong những năm tháng đứng trên bục giảng. Những cảm xúc chân thật, những chia sẻ sâu sắc đã tạo không khí ấm áp cho buổi lễ.

            Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa đã khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với ngành, với nghề để giáo dục các thế hệ học trò trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 Tiết mục văn nghệ của các thầy cô  nhà trường

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô

Những lời ca tiếng hát của các em học sinh dâng tặng các thầy cô

Các thầy cô giáo nghỉ hưu về dự buổi lễ

Đơn vị kết nghĩa với nhà trường đến chúc mừng các thầy cô giáo

Thầy Nguyễn Hữu Lựu - Nguyên hiệu trưởng trường chúc mừng các thầy cô giáo

Nguyễn Thị Tám – Phó chủ tịch HĐND xã Bình Khê phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường  trao quà cho các đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc 

 

 

 

 

---------Trần Linh---------