Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016, hôm nay, trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức kỉ niệm Ngày "Hiến chương các nhà giáo 20/11 ".


     Đến dự buổi tọa đàm kỷ niệm với nhà trường có đ/c Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ thị ủy- Trưởng ban tuyên giáo thị ủy, đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã cùng các đồng chí đi cùng đoàn về dự, đại biểu đại diện cho Đảng chính quyền địa phương, các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, đại biểu đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Ngoài ra, nhà trường cũng nhận được rất nhiều những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc mừng từ các cơ quan, tổ chức, ban ngành trên địa bàn.

       Tại buổi lễ, các em học sinh đã dâng tặng thầy cô những lời ca, tiếng hát qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Tiếp đến là phần trao thưởng cho các tập thể, giáo viên đạt kết quả cao đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ thị ủy- Trưởng ban tuyên giáo thị ủy đã biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời các đồng chí cũng đề nghị nhà trường bám sát nhiệm vụ trọng tâm năm học và vận dụng linh hoạt, sáng tạo các biện pháp phù hợp với tinh hình thực tế của nhà trường để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2016-2017 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo. Cũng tại buổi lễ, giáo viên nhà trường được nghe những chia sẻ của đồng nghiệp về những kỉ niệm trong những năm tháng đứng trên bục giảng. Những cảm xúc chân thật, những chia sẻ sâu sắc đã tạo không khí ấm áp cho buổi lễ.

            Buổi lễ trang trọng và ý nghĩa đã khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với ngành, với nghề để giáo dục các thế hệ học trò trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ:     

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Đoàn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam

Đ/c Ngô Thị Phượng- Tổ trưởng tổ 2-3 phát biểu bày tỏ cảm xúc

Em Nguyễn Thị Thương -  Học sinh lớp 5C phát biểu bày tỏ cảm xúc

Đ/c Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ thị ủy- Trưởng ban tuyên giáo thị ủy đã biểu và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ thị ủy- Trưởng ban tuyên giáo thị ủy đã biểu và tặng hoa chúc mừng

Đơn vị kết nghĩa có hoa chúc mừng

Ông Phạm Bá Nam -  Hội CMHS trường có hoa chúc mừng

Đ/c Hoàng Văn Đề trao thưởng cho các đ/c giáo viên có thành tích trong phong trào thi đua 20/11

Đ/c Đoàn Thị Nhung trao thưởng cho các em học sinh có thành tích trong phong trào thi đua 20/11

Đ/c Đoàn Thị Nhung trao thưởng cho các lớp có thành tích trong phong trào thi đua 20/11

= = = Trần Linh = = =