Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5.

Sáng ngày 30/5/2017, Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5.


     Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Bình Khê, BCH Đoàn xã, đại diện hội CMHS, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên cùng 561 em học sinh.

    Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016- 2017. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT thị xã, sự phối kết hợp của cha mẹ học sinh, năm học 2016– 2017 trường Tiểu học Bình Khê I đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

            Buổi lễ Lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh với các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, học hỏi, cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bình Khê I sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần "Thầy dạy hay, trò học tốt" để trường đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

Đại biểu tặng hoa nhà trường

Đ/c Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

tổng kết năm học

Đc Phạm Bá Nam - Hội CMHS, đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Đ/c Phan Thanh Sản - Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích trong phong trào thi đua của nhà trường

Bàn giao sinh hoạt hè 

= = = Trần Linh = = =