Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe".

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe".

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Sáng ngày 24/3/2017, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" cho học sinh toàn trường Với màn đồng diễn thể dục, thi võ cổ truyền dành cho khối 3,4,5 và tổ chức thi kéo co dành cho khối 1,2.


     Tại buổi lễ, đồng chí Diệp Văn Long- Bí thư chi đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trong không khí hân hoan của ngày hội hơn 500 đội viên và sao nhi đồng  của trường Tiểu học Bình Khê I trong những bộ quần áo mới đồng phục, khăn quàng đỏ trên vai cùng nhau tham gia đồng diễn múa hát tập thể, thi võ cổ truyền và kéo co tạo không khí sôi nổi cho hội thi.

         Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục cho tuổi trẻ về  truyền thống vẻ vang của Đoàn. Qua đó giúp giáo viên và học sinh nhà trường hiểu hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội thiếu nhi vui khỏe là một sân chơi bổ ích cho các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, từng bước hình thành kỹ năng hợp tác, kỹ năng hoạt động tập thể, ngày hội còn trang bị thêm cho các em nhận thức và hiểu biết hơn về các trò chơi dân gian và môn võ cổ truyền của dân tộc ta góp phần tích cực vào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

 

        Một số hình ảnh tại buổi đồng diễn thể dục của các em học sinh nhà trường

        

Thi  võ cổ truyền của các em học sinh khối 3,4,5

       Một số hình ảnh tại buổi thi kéo co của các em học sinh  khối 1,2

Thi  võ cổ truyền của các em học sinh khối 3,4,5

Đ/c Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng trao giải nhất cho các lớp

Đ/c Vương Văn Dần- Phó hiệu trưởng trao giải nhì cho các lớp

Đ/c Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng trao giải ba cho các lớp

= = = Trần Linh = = =