Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."

Thực hiện công văn số 993/KH-PGD&ĐT V/ v Tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" nhằm giảm bớt nỗi đau, sự mất mát của những gia đình không may có người thân bị tử vong do tan nạn giao thông.


    Sáng ngày 14/11/2016, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức hưởng ứng "Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" bằng các hoạt động thiết thực như: tổ chức đọc thông điệp và khẩu hiệu "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, tuyên truyền phổ biến mục đích ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra, các biện pháp phòng tránh TNGT.

   Qua buổi sinh hoạt, giúp nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong địa bàn thị xã. Từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các qui tắc khi tham gia giao thông trong nhà trường và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Liên- Tổng phụ trách tuyên truyền"Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Các em học sinh nghe tuyên truyền"Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

= = = Trần Linh = = =