Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường TH Bình Khê 1 tổ chức thao giảng để các đồng chí giáo viên nhà trường học tập, rút kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.


       Với sự tham gia của 03 thầy cô đại diện cho các tổ khối chuyên môn trong nhà trường. Tiết dạy  thứ nhất do cô giáo Đường Thị Phương ( Giáo viên lớp 1C) thực hiện  dạy môn toán: Bài "Phép cộng trong phạm vi 6."Tiết dạy thứ hai do cô Tạ Thị Gái ( Giáo viên lớp 2C) thực hiện dạy môn Tập viết:  Bài "Chữ hoa H".Tiết dạy thứ ba do cô Nguyễn Thị Thiềm (Giáo viên bộ môn)  thực hiện dạy môn Tiếng anh lớp 4 : Bài 8 " What subjects do you have today? Leson 1 P1"

       Với  việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, các giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và  hấp dẫn thu hút học sinh. Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh.

        Đây cũng là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức góp phần nâng cao trình độ cũng như thể hiện niềm đam mê dạy học và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng. Phong trào hội giảng của giáo viên nhà trường đã trở thành một minh chứng rõ nhất cho cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự  học và sáng tạocủa Ngành giáo dục, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

    Một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Thiềm  thực hiện dạy môn Tiếng anh lớp 4 : Bài 8 " What subjects do you have today? Leson 1 P1"

Hoạt động của học sinh trong giờ học tiếng anh

Cô Tạ Thị Gái ( Giáo viên lớp 2C) thực hiện dạy môn Tập viết:  Bài "Chữ hoa H" 

     

Hoạt động của học sinh trong tiết học 

----------Trần Linh-----------