Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2017-2018.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2017-2018.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 -2018, ngày 04/11/2017, chuyên môn trường Tiểu học Bình Khê I đã long trọng tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" phần thi thực hành năm học 2017-2018".


       Tham gia thi có 25 đồng chí là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp. Hội thi gồm 03 nội dung: giáo viên viết sáng kiến kinh nghiệm, tham gia bài kiểm tra năng lực về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học và thực hành giảng dạy 02 tiết trong chương trình (tại thời điểm hội thi diễn ra) 1 tiết do giáo viên tự chọn; 1 tiết bốc thăm.

       Đây là hội thi được nhà trường tổ chức hằng năm dành cho tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở trường. Với mục đích nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt trong toàn trường. Qua hội thi, Ban giáo khảo đã lựa chọn được các thí sinh có đủ điều kiện để tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã trong thời gian tới.

       Kết quả thi lần này cũng là một trong những căn cứ quan trọng để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục.

Một số hình ảnh:

Đ/c Long  thực hiện tiết dạy thể dục  lớp 5D

 Đ/c Nhung thực hiện tiết dạy  môn Khoa học lớp 5A

 

Đ/c Nguyễn Thị Thiềm thực hiện dạy môn tiếng anh lớp 4A

  Học sinh thảo luận nhóm trong tiết dạy TNXH lớp 3C

Tiết học vần lớp 1C do đ/c Nguyễn Thị Nguyệt thực hiện

= = = Trần  Linh = = =