Asset Publisher

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Hôm nay, ngày 28 tháng 09 năm 2015, trường đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của  em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Cô Đoàn Thị Nhung đã trao cho em Nguyễn Văn Hùng – học sinh lớp 3D một chiếc xe đap với số tiền trị giá 800.000 nghìn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng thơm thảo của các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh trong trường với mong muốn góp phần chia sẻ cùng em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo ra một động lực mới giúp em vươn lên trong học tập.

   Đây là hoạt động có ý nghĩa, không chỉ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn mà còn giáo dục tinh thần tương thân tương ái, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Mong rằng, bước sang năm mới các em ngày càng học giỏi hơn nữa, có nhiều thành tích cao trong học tập xứng đáng với lòng mong đợi của gia đình, thầy cô và toàn xã hội.

                                                                           

Đ/c Đoàn Thị Nhung trao qua cho em Nguyễn Văn Hùng - Học sinh lớp 3D

Trần Linh