Asset Publisher

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3 .

Trường tiểu học Bình Khê I tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3 .

Trong không khí tưng bừng của tháng kỉ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2016, Trường Tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3.


            Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí đại diện cho các Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí đại diện cho Đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 1- Lữ đoàn 405, Ông Phạm Bá Nam- Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban thường trực hội CMHS trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 500 em học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

            Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, nhưng vẫn giữ  được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh và các thầy cô giáo. Đúng 7h30 giờ buổi lễ được bắt đầu. Sau phần đón học sinh lớp 1 là Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, tất cả học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và các vị đại biểu cùng hát vang bài Quốc ca thể hiện khí phách anh hùng của người Việt Nam. Tiếp đó là phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, rồi tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

          Tại bài diễn văn khai giảng, đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên khích lệ tinh thần các em học sinh trong năm học mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường chăm học, chăm rèn để trở thành con ngoan trò giỏi.

    Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng, với biết bao trìu mến và ấm áp nghĩa tình, đã để lại trong học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, đó cũng là phần mở đầu cho một năm học mới với hi vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công, cô và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

            Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

Đồng chí Đoàn Thị Nhung - Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

BGH trường đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn chất lượng GD mức độ 3

 

Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai trường

ư

Đ/c Hoàng Ngọc Tân-  Bí thư Đảng bộ xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng

 Đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 1- Lữ đoàn 405 tặng hoa chức mừng

Ông Phạm Bá Nam- Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chức mừng

Đ/c Hoàng Ngọc Tân-  Bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các em có thành  tích trong năm học 2015-2016.

Đ/c Hoàng Ngọc Tân-  Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho hs có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Đoàn Thị Nhung -  Hiệu trưởng nhà trường trao qua cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Đoàn Thị Nhung -  Hiệu trưởng nhà trường trao qua cho các em hs có thành tích trong học tập.

Các đ/c trong BGH trao qua cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn

====Trần Linh====