Trường Tiểu học Bình Khê tổ chức trao quà cho học sinh khuyết tật nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2021. Trường TH Bình Khê đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12/2021.

Trường TH Bình Khê hiện có 19 học sinh bị khuyết tật. Các em không chỉ gặp khó khăn về vật chất mà trong việc học tập cũng không hề dễ dàng, thuận lợi; việc giao tiếp gặp không ít khó khăn, khiến các em tiếp thu kiến thức khó gấp nhiều lần so với các em bình thường khác.

         Hưởng ứng ngày khuyết tật Việt Nam, ngay từ đầu năm học Liên đội đã phát động phong trào tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ yêu thương; triển khai tới toàn thể hơn học sinh trong toàn trường mỗi bạn bớt một phần nhỏ số tiền ăn sáng của mình để ủng hộ các bạn học sinh khuyết tật tại nhà trường.

         Tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Thúy Vân Phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho học sinh khuyết tật của nhà trường. Đồng thời động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Món quà là sự thể hiện tình cảm quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đối với các em.

Đồng chí: Nguyễn Thúy Vân phó hiệu trưởng.

          Hy vọng rằng với món quà này sẽ góp phần mang lại niềm vui, sự ấm áp cho gia đình và bản thân các em, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Đồng chí: Nguyễn Thúy Vân phó hiệu trưởng tặng quà học sinh khuyết tật.

 

CTV: Nguyễn Hương


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất