Học sinh trường Tiểu học Bình Khê viếng Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ.

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam(22/12/1944 - 22/12/2024), 35 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2024), sáng ngày 20 tháng 12 năm 2024, trường Tiểu học Bình Khê tổ chức lao động dọn vệ sinh và viếng thăm Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Bình Khê.


      Tham gia hoạt động có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy giáo,cô giáo và các em học sinh khối lớp 5. Các thầy cô và các em học sinh đã quét dọn và dãy cỏ toàn bộ khu vườn tượng đài. Sau khi lao động xong, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dâng vòng hoa và làm lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại  đài  tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Bình Khê.

        Đây là một trong nhiều hoạt động của đợt phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân VIệt Nam và 35 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân của trường Tiểu học Bình Khê. Việc làm này đã góp phần giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn","Ăn quả nhớ người trồng cây" đối với thế hệ trẻ, giúp các em hiểu thêm về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc. Từ đó các em xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

      Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

CTV: Nguyễn Vân Anh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất