TẾT VÌ BẠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Mỗi dịp tết đến xuân về thầy - trò  trường TH Bình Khê 1 phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo”.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014, Công đoàn PGD,Hội chữ thập đỏ trường đã tổ chức trao tặng 12 phần quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá từ 50.000đ đến 100.000đ. Những món quà tuy nhỏ  nhưng thể hiện sự quan tâm  của thầy trò nhà trường đến học sinh nghèo nhằm chia sẻ, động viên,  góp phần khích lệ giúp các em có  một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Văn Bình - Hiệu trường nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng cùng đ/c Nguyễn Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các em

Các em có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết

CTV: Phan Nhung