Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức hội giảng mừng xuân Ất Mùi.

Chào mừng xuân mới năm 2015, trường Tiểu học Bình Khê I đã tổ chức "Hội giảng mùa xuân".

Với sự tham gia của 03 thầy cô đại diện cho các tổ khối chuyên môn trong nhà trường, các bài giảng đã thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học, khơi gợi niềm say mê, sự hứng thú tìm tòi của các em học sinh. Qua các bài giảng, các thầy cô cùng trao đổi kinh nghiệm, xây dựng ý tưởng góp phần nâng cao chất lượng giờ học nói riêng và kết quả giáo dục của nhà trường nói chung.

Hội giảng đã đem lại cho giáo viên và các em học sinh không khí thi đua sôi nổi trong những ngày xuân mới.

Trần Linh