Trường tiểu học Bình Khê I tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019 .

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2019, Trường tiểu học Bình Khê I long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019.


       Về dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường;  Các thầy cô giáo giảng dạy khối 5; Các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Bình Khê I, các ông bà trong Ban đại diện CMHS của 03 lớp 5  và 93 em học sinh đã có mặt đông đủ.

       Với tình cảm lưu luyến mái trường, thầy cô, bạn bè, em Trần Ngọc Anh - học sinh lớp 5B thay mặt các bạn học sinh lớp 5 phát biểu tri ân thầy cô. Sau bài phát biểu của học sinh, cô Phan Hồng Nhung đại diện cho các thầy cô khối 5 lên phát biểu cảm nghĩ. Chuyến đò 5 năm đã cập bến, tình cảm mà các em dành cho chúng tôi chính là nguồn cổ vũ, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi tiếp tục chèo lái những con đò.

       Phát biểu tại buổi lễ,cô Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các con hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các con tiếp thu được dưới mái trường Tiểu học Bình Khê I và hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn, phấn đấu là những học sinh tiêu biểu ở trường Trung học cơ sở.

      Kết thúc buổi lễ, nhà trường trao giấy chứng nhận Hoàn thành CTTH cho 93 em học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Cô Đoàn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Em Trần Ngọc anh- Học sinh lớp 5B phát biểu tri ân thầy cô

 

Trao giấy chứng nhận hoàn thành CTTH cho các em học sinh

                                                                                                                                     - Phương Thảo-


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất